Mai bình tích lộc

Bộ lọc

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

☑ “Sinh Ý Hưng Long Thông Tứ Hải” – ⚜ “Buôn Bán Hưng Thịnh Thông Bốn Biển”

☑ “Tài Nguyên Mậu Thịnh Đạt Tam Giang” – ⚜ “Tài Nguyên Phồn Thịnh Nối 3 Sông”

☀ Mai bình tích lộc sứ khử vẽ vàng 24k mang tên Thuận Buồm Xuôi Gió chính là pháp bảo khai tài mở vận mới nhất năm 2020 thiết kế dành riêng cho những người buôn bán, kinh doanh.

❤ GIẢM NGAY 50% Mai bình tích lộc Thuận Buồm Xuôi Gió (Áp dụng 2 KH đầu tiên) tới cửa hàng tại số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

⛔ Xưởng Gốm Bát Tràng cam kết:

➊ Giá xuất xưởng không qua trung gian

➋ Bảo hành màu men trọn đời

➌ Lỗi 1 đổi 1 miễn phí

➍ Miễn phí tư vấn, lắp đặt tại nhà

➎ Cam kết gốm Bát Tràng chính hãng

⚋⚋⚋⚋⚋⚋⚋⚋⚋☯⚋⚋⚋⚋⚋⚋⚋⚋⚋

Mai bình tích lộc Thuận Buồm Xuôi Gió – 5 mệnh Khai Tài Mở Vận mới nhất năm 2020

Mai bình tích lộc là “bảo vật chiêu tài” với khả năng phong thủy mạnh mẽ. Vật phẩm được thiết kế sang trọng, tinh xảo với họa tiết hoa văn bắt mắt đem đến vẻ đẹp sang quý cho không gian trưng bày.

Lựa chọn mẫu bình phong thủy này không chỉ đơn giản là tìm được sản phẩm “đẹp mẫu mã” mà còn phải đảm bảo yếu tố phong thủy, có hợp mệnh gia chủ hay không và nên đặt ở vị trí nào để bảo vật phát huy hết uy lực? Để làm rõ vấn đề này, hãy cùng Xưởng Gốm Bát Tràng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

1, Mai bình tích lộc cho người mệnh Kim (sinh năm 1955, 1984, 1985, 1970, 1993, 2015, 1970, 1971)

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 1 transformed

Người mệnh Kim là những người mang năng lượng tượng trưng cho sự lý trí, mạnh mẽ, thẳng thắn, nhạy bén, quyết đoán. Ở họ luôn có sự kiên định, luôn tập trung giải quyết vấn đề nhanh gọn.

Họ rất giỏi trong việc sắp xếp, tổ chức, cố gắng theo đuổi sự hoàn hảo bởi vậy mà trong đám đông, tập thể thì những người mệnh kim có khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm rất hiệu quả.

Người mang mệnh Kim hợp với màu sắc tương quan với mệnh là: Trắng, Xám, Ghi

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 6

Mai bình tích lộc cho người mệnh Kim mang ý nghĩa: Khai mở những luồng cơ hội tốt mới đến với gia chủ, năng lực thi triển hết mức, tài lộc và công danh cũng theo đó tiến nhanh như diều gặp gió

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 2 transformed

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 3 mnktfldkt transformed

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 4 transformed

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 5 transformed

2, Mai bình tích lộc cho người mệnh Mộc (sinh năm 1959, 1988, 1972, 1989, 1973, 1980, 1958, 1981)

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 10 transformed

Được đánh giá là người luôn hòa đồng, thân thiện, chu đáo và vô cùng hào phóng. Sự tốt bụng của người mệnh Mộc luôn chiếm được lòng của những người xung quanh.

Cũng chính vì bản tính lương thiện, tử tế, chu đáo của mình mà họ luôn nhận được sự yêu quý từ đồng nghiệp, bạn bè. Ở người mệnh Mộc còn toát lên sự ấm áp với đức tính nhân hậu với mọi người, yêu thương thú cưng.

Màu sắc hợp với người mệnh mộc chính là màu xanh lục, xanh lá cây tượng trưng cho cây cối. Đây là những màu mang đến may mắn, tượng trưng cho khởi đầu mới.

Mai bình tích lộc cho người mệnh Mộc mang ý nghĩa: Hóa giải mọi khó khăn cản trở trên bước đường công danh của gia chủ, trợ lực kích tài, khai vận, mong gì cũng toại, muốn gì cũng thành, tiền tài, lộc vận sum suê, tươi tốt.

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 7 transformed

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 8 transformed

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 9 transformed

3, Mai bình tích lộc cho người mệnh Thủy (sinh năm 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997)

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 11 transformed

Tính cách nổi bật của người mệnh Thủy là ở sự dịu dàng, sâu sắc và chân thành. Những người thuộc mệnh này thường có tư chất thông minh, linh hoạt với một trái tim lương thiện bởi vậy mà họ luôn lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ người khác khi hoạn nạn. Họ gây ấn tượng với mọi người xung quanh bởi kỹ giao tiếp khéo léo, cách ứng xử chuyên nghiệp và cực giỏi trong thuyết phục.

Người có năm sinh thuộc mệnh Thủy thường đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể và nỗ lực phấn đầu từng ngày để đạt được mục tiêu đó. Đó cũng là lý do mà họ luôn hoàn thành tốt công việc trước Deadline.

Màu sắc đặc trưng cho người mệnh Thủy là đen và xanh dương. Đây là 2 màu mang lại may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp

Mai bình tích lộc cho người mệnh Thủy mang ý nghĩa: Mang sắc thiên thanh sẽ trợ lực cho người mệnh Thủy sự kiên định và ý trí vững vàng cần thiết để làm chủ vận mệnh, cuộc sống, khơi dòng tài lộc may mắn vào nhà, luôn được nhiều quý nhân giúp đỡ.

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 12 transformedmai binh tich loc thuan buom xuoi gio 13 transformed

4, Mai bình tích lộc cho người mệnh Hỏa (sinh năm 1926, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1965, 1964, 1978, 1979,1986, 1987, 1994, 1995)mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 14 transformed

Nhắc tới mệnh Hỏa, ai cũng đều nghĩ tính cách của những người này thường nóng tính, khắt khe với người khác nhưng bản chất của họ lại là người cởi mở, ấm áp, hướng ngoại và có tính cách khá nhiệt tình khi được người khác nhờ giúp đỡ.

Tiếp xúc với người mệnh Hỏa mới thấy họ là những người dứt khoát, nhanh nhẹn, luôn giữ được cái đầu lạnh và chớp thời cơ tốt.

Người mệnh Hỏa hợp với màu đỏ. Đây là màu sắc biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt

Mai bình tích lộc cho người mệnh Hỏa mang ý nghĩa: Mang hồng phúc của ngọn lửa danh vọng may mắn giúp gia chủ nuôi dưỡng các đặc điểm tốt và tiết chế bớt các nhược điểm để gia chủ thu hút tài lộc, sinh khí dồi dào, phú quý hiển vinhmai binh tich loc thuan buom xuoi gio 15 transformed

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 16 transformed

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 17 transformed

5, Mai bình tích lộc cho người mệnh Thổ (sinh năm  1930, 1931, 1938, 1939, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976,1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007)

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 18 transformed

Nếu phải chọn ra người tin tưởng nhất trong 5 mệnh thì đó phải là người mệnh Thổ bởi ở họ có tính cách của sự bao dung, tha thứ và luôn giữ đúng cam kết của mình nếu như họ đã hứa với ai đó.

Những người mệnh Thổ cũng mang trong mình tính cách trầm, bình tĩnh, khi làm việc luôn lên kế hoạch rõ ràng, hiểu rõ sức mạnh của bản thân và biết cách để phát huy điều đó. Cũng bởi tính cách này mà họ thích sự ổn định, cầu toàn và khá lạc quan nên gặp nhiều may mắn trên đường công danh, sự nghiệp.

Màu tương sinh với mệnh thổ là: Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất.

Mai bình tích lộc cho người mệnh Thổ mang ý nghĩa: Tỏa ra năng lượng nuôi dưỡng, bảo vệ tiền tài săn có của MỆNH THỔ, đồng thời gieo mầm và kích thích năng lượng tích cực để người MỆNH THỔ  nhanh chóng gặt hái được thành công, tiền tài về chật nhà.

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 19 transformed

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 20 transformed

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio 21 transformed

mai binh tich loc phu quy truong xuan tren transformed
Mai bình tích lộc là vật phẩm phong thủy hàng đầu

Những mẫu mai bình tích lộc phổ biến nhất 

Không khó để tìm thấy một chiếc mai bình tích lộc phong thủy trên thị trường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: gốm sứ, gỗ, đá thạch anh…

Tuy nhiên, các sản phẩm bằng gốm sứ vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi đồ gốm sứ là tinh hoa, là nếp sống của người Việt từ xưa đến nay.

Mai bình tích lộc được chế tác theo thuyết hình khí của một bảo vật phong thủy với miệng mở rộng để thu hút tài lộc, cổ thon nhỏ giúp tài lộc dễ đi vào nhưng khó đi ra.

Thân dưới lớn giúp lưu giữ của được lâu hơn trong nhà.  Ở phần dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu 4 mẫu mai bình tích lộc được nhiều gia chủ lựa chọn nhất hiện nay.

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio thep vang mat truoc transformed
Mẫu sản phẩm thuận buồm xuôi gió đang vô cùng được ưa chuộng

Mai bình tích lộc Thuận Buồm Xuôi Gió men rạn độc đáo  

Không chỉ đẹp bởi màu men “Cổ – Quý – Hiếm”, vật phẩm còn mang ý nghĩa độc đáo, là trợ lực phong thủy đắc lực cho gia chủ.

Từng vết vân rạn đều đặn thể hiện cái tài của người chế tác.

Sản phẩm được nung liên tục trong 12 tiếng ở nhiệt độ 1260 độ C sau đó để nguội tiếp 12 tiếng cho lớp men tự rạn.

Cuối cùng, người chế tác dùng quỳ tím để đánh đều lên bề mặt để tạo nên những vết rạn nghệ thuật nhất.

Họa tiết chính trên chiếc mai bình tích lộc phác họa cánh thuyền buồm no gió lao ra biển khơi rộng lớn, đại diện cho đại cát, đại lợi, là mong ước chuyến đi luôn suôn sẻ, vạn sự hanh thông.

Bởi gió là khí trời đất sinh ra, đẩy con thuyền đi nhanh hơn, gió biển thổi mạnh không có điểm dừng.

Ngụ ý giúp đường công danh sự nghiệp của gia chủ luôn thuận đà thăng tiến.

Đó là lý do mà những người làm ăn thường coi trọng biểu tượng chiếc thuyền ra khơi.

Mai bình tích lộc Thuận Buồm Xuôi Gió men rạn là bảo vật cải vận cho giới doanh nhân.

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio men ran mat truoc transformed
Mẫu sản phẩm thuận buồm xuôi gió men rạn

Mai bình Trường Xuân Phú Quý men màu 

Mẫu mai bình tích lộc được người nghệ nhân chế tác kỳ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Mỗi sản phẩm được tạo thành đều trải qua 22 công đoạn chế tác nghiêm ngặt đạt chuẩn làng nghề Bát Tràng.

Vật phẩm phong thủy hội tụ đầy đủ các nghệ thuật tạo hình trên gốm sứ “Vuốt – Tiện – Nặn – Vẽ – Đắp nổi và Khắc chìm”.

Họa tiết chim Công nổi bật biểu hiện cho sức mạnh, sự giàu có, sang trọng, quý phái.

Chiếc đuôi hàng nghìn con mắt của chim Công theo quan niệm dân gian chính là biểu tượng của may mắn, tiền vàng và sự quyến rũ trong mắt người khác.

Gia chủ có mai bình tích lộc với họa tiết chim Công này trong nhà sẽ giúp tài lộc dư dả, may mắn nhiều vô biên, danh tiếng bay xa.

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio thep vang 1500 mat sau transformed
Mẫu sản phẩm mai bình Trường Xuân men màu

Mai bình Trường Xuân Phú Quý men rạn  

Đây là một trong những mẫu mai bình tích lộc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Lớp men rạn láng mịn với độ sâu hoàn hảo và đều màu.

Có câu: “Có mai bình tích lộc men rạn trong nhà – Tài lộc phú quý tự mở ra”. Nguồn linh khí tốt chạy dọc theo từng đường vân rạn tạo nên một trận đồ phong thủy giúp tụ tài hút lộc, tăng cường vượng khí, đem lại nhiều điều may mắn, tốt đẹp cho gia chủ và những người xung quanh.

Hình ảnh đôi chim Công còn là biểu tượng của hạnh phúc, sự viên mãn, là đại diện cho giàu sang, quyền quý.

Cùng với đó là sự kết hợp của hình ảnh những bông hoa đào, hoa phù dung nở rộ tỏa hương thơm ngát tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, lộc lá luôn đâm chồi.

mai binh tich loc phu quy truong xuan men ran 1500 mat truoc transformed
Mai bình tích lộc Trường Xuân men rạn

Mai bình tích lộc Thuận Buồm Xuôi Gió thếp vàng sang trọng, đẳng cấp 

Một sản phẩm gốm sứ thông thường đã đẹp, nay được thếp vàng 24K lại càng tăng thêm sự sang quý cho vật phẩm.

Hình ảnh con thuyền giương căng buồm đón gió và phăng phăng lao về đích gợi ra sự thuận lợi của hành trình trên biển.

Bông hoa phù dung nở rộ tượng trưng cho khí chất thanh cao, là biểu tượng của sự vương giả, no đủ, sung túc cả đời.

Những cánh chim sải cánh bay tự do khơi gợi không gian yên bình, thời tiết thuận lợi, sóng yên biển lặng. Nhờ đó giúp con thuyền càng đi nhanh hơn so với dự kiến, đi an toàn tới đích.

Mai bình tích lộc Thuận Buồm Xuôi Gió thếp vàng chính là “vật trợ mệnh” không thể thiếu trong nhà hay phòng làm việc của những người làm ăn kinh doanh, buôn bán.

mai binh tich loc thuan buom xuoi gio thep vang mat truoc (1) transformed
Mai bình tích lộc thuận buồm xuôi gió thếp vàng

Quy trình chế tác mai bình tích lộc vô cùng kỳ công 

Mai bình tích lộc được người nghệ nhân Bát Tràng chế tác thủ công 100%.

Mỗi công đoàn đều đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết bởi chỉ cần một sai sót thôi sẽ khiến sản phẩm kém hoàn hảo.

Từng thớ đất sét cao lanh Đông Triều, Quảng Ninh – Nơi thờ các vị vua Trần được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Đất sau khi khai thác về sẽ đem loại bỏ hết mọi tạp chất.

Sau đó, người thợ mớ đem hòa mình cùng mạch nước thiêng Hồng Hà ngàn năm trấn giữ Thành Thăng Long. Nhờ đó, những ấn ký trên vật phẩm luôn mang sự linh thiêng do có thần linh bảo vệ.

Các mẫu mai bình tích lộc tại Xưởng Gốm Bát Tràng có 3 dòng men chính đó là: men lam, men rạn và vẽ vàng.

Gia chủ cần lưu ý trong cách đặt mai bình tích lộc hợp phong thủy.

Mai bình tích lộc là vật phẩm phong thủy linh thiêng giúp chiêu tài hút lộc, khai vận an khang, tăng cường vượng khí, cát khí cho gia chủ.

Do vậy, cần đặt ở vị trí cao ráo, sạch sẽ, trang trọng như bàn tiếp khách, ghế đôn, tủ, kệ… trong các không gian như phòng khách, thư phòng, văn phòng làm việc…

Tuyệt đối không đặt mai bình tích lộc phong thủy ở những địa điểm ẩm thấp, tù túng, không sạch sẽ như đặt trực tiếp xuống nền nhà, đặt gần khu khu nhà tắm hay nhà vệ sinh, bếp núc.

Đất làm gốm thuộc hành Thổ nên gia chủ có thể cân nhắc đặt ở góc Tây Nam – chính là góc Thổ theo quan niệm phong thủy. Như vậy thì mai bình sẽ phát huy uy lực phong thủy tốt nhất.

che tac gom vo cung vat va
Nghệ nhân chế tác gốm vô cùng kỳ công

Lựa chọn mai bình tích lộc hợp phong thủy 

Sản phẩm mai bình tích lộc là sự kết hợp hài hòa 5 yếu tố như đất, nước, gió, lửa, con người.

Ngoài ra, xét về Âm Dương Ngũ Hành, mai bình phong thủy tổng hòa 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Bởi vậy, dù cho gia chủ có thuộc mệnh gì thì đều có thể trưng bày mai bình tích lộc trong nhà.

Xưởng Gốm Bát Tràng – nơi cung cấp Mai bình tích lộc tốt nhất

Là trung tâm mua sắm gốm lớn nhất Hà Nội, nơi quy tụ nhiều nghệ nhân tinh hoa, Xưởng Gốm Bát Tràng tự hào là điểm đến uy tín cho khách hàng.

Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác thủ công 100% với họa tiết hoa văn bắt mắt, tinh xảo.

Các mẫu mai bình tích lộc của chúng tôi nổi bật bởi màu men độc đáo, thiết kế sang quý tạo điểm nhấn cho không gian trưng bày.

Mỗi sản phẩm đều mang trong mình yếu tố Tam Hợp “Thiên – Địa – Nhân” được thể hiện qua hoa văn, chất liệu, sự tâm huyết của người nghệ nhân tạo nên linh khí tốt cho vật phẩm.

Khi lựa chọn tham quan và mua sắm tại Xưởng Gốm Bát Tràng, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm chuẩn gốc Bát Tràng với mức giá tốt nhất mà không qua bất cứ khâu trung gian nào.

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí và lắp đặt nhanh chóng tại nhà
  • Sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn với giá tốt nhất thị trường
  • Bảo hành màu men trọn đời, lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng
  • Bảo hành nước men trọn đời đối với tất cả sản phẩm tại cửa hàng
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
  • Cam kết 100% sản phẩm chính gốc Bát Tràng
  • Giá mai bình tích lộc và đồ gốm sứ hợp lý

Mai bình tích lộc đang là sản phẩm phong thủy vô cùng được ưa chuộng hiện nay. Có vật phẩm này sẽ giúp cho gia chủ tài vận hanh thông, vật may tấn tới .Nếu quý khách đang quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ ngay hotline: 093 139 1369 để được báo giá và nhận chiết khấu ưu đãi.

 

 

Mở rộng