Lộc bình men lam

Bộ lọc

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

✅ Hình dáng Lộc bình theo Thuyết hình khí trong phong thủy: thu hút vượng khí, mang lại may mắn, sức khỏe cho mẹ cha, bình an cho cả nhà.

✅ Hoa văn trên lộc bình đều là những ấn ký phong thủy cầu phúc lộc, trường thọ, ninh khang, cầu cho cha mẹ bách niên giai lão.

✅ Lộc bình mang khí chất của Tứ Đại, hội tụ tinh hoa Thiên – Địa – Nhân, trưng bày trong phòng khách tạo thành đôi cột trụ trấn Tam Thiên – giữ yên cho gia đạo.

⚋⚋⚋⚋⚋⚋☯⚋⚋⚋⚋⚋⚋

ừ xa xưa, lộc bình không chỉ là vật phẩm được trưng bày trong không gian nhà của quan lại, vua chúa, mà theo phong thủy lộc bình còn được dùng để trưng bày trong không gian phòng thờ để tỏ lòng thành kính với gia tiên, thu hút tài lộc và vượng khí cho gia chủ.

Để sở hữu lộc bình Bát Tràng chính hãng, quý khách nên tới ngay Xưởng Gốm Bát Tràng tại số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội bởi 5 lý do sau:

  • Sản phẩm độc đáo: Mẫu mã độc quyền, nước men hút mắt.
  • Thiết kế theo yêu cầu (áp dụng đối với đơn hàng từ 5 sản phẩm trở lên): Chúng tôi nhận chế tác theo yêu cầu của khách hàng về: in logo, kích thước, màu sắc, hoa văn, chất liệu….
  • Tư vấn tận tình 24/7: Xưởng Gốm Bát Tràng hỗ trợ tư vấn miễn phí sản phẩm về kích thước, màu sắc, hoa văn phù hợp với phong thủy tuổi, mệnh, vị trí trưng bày.
  • Giao hàng nhanh chóng, giá xuất xưởng không qua trung gian: Chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất cỡ lớn tại làng nghề Bát Tràng đảm bảo đủ tiến độ và chất lượng sản phẩm. Cam kết giá tốt nhất thị trường.
  • Chính sách bảo hành tốt: Lỗi 1 đổi 1 miễn phí, bảo hành màu men trọn đời cho mọi sản phẩm.
Mở rộng